Chủ nhật, 24 tháng 10 năm 2021
Email: Mật khẩu:
  |  Ðăng ký
CÔNG TY CP TM XD ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THÁI DƯƠNG Kính chào Quý Khách- Rất hân hạnh được phục vụ!
 
 
 
 
 
 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
Máy photocopy
Máy photocopy trắng đen
Cho thuê máy photocopy
Máy Secondhand (đã qua sử dụng)
Máy đa chức năng
Máy scan
Máy văn phòng khác
Máy hủy giấy
Máy in siêu tốc
Máy Chiếu & Màn Chiếu
MỰC IN/FAX
Mực Fax
Mực In Phun Màu
PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN
ĐỐI TÁC - LIÊN KẾT - KH
Lượt truy cập: 1424339
Online: 11
Fanpage Facebook

Bộ công thương

Lắp đặt và Bảo hành

Dịch vụ lắp đặt & bảo hành
Sau khi thỏa thuận, đặt hàng và ký hợp đồng cung cấp xong, thiết bị của quý khách sẽ được Công ty CP Thái Dương vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng miễn phí trong địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. 

Lắp Đặt: 
Thiết bị sẽ được vận chuyển an toàn đến tận nơi quý khách yêu cầu. Tại đó nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ thực hiện quy trình lắp đặt và đảm bảo máy hoạt động trong trình trạng tốt nhất và sẽ hướng dẫn sử dụng thiết bị một cách chi tiết, rõ ràng nhằm khai thác công năng thiết bị hiệu quả, thuận lợi nhất. 

Đối với yêu cầu lắp đặt và bảo hành ngoài địa bàn Thành Phố HCM cũng sẽ được thực hiện đúng quy trình thông qua sự thỏa thuận chi phí. Nếu khoảng cách quá xa sẽ được đại lý ủy quyền của Công ty Thái Dương đảm trách công tác bảo hành & bảo trì một cách chu đáo. 

Bảo Hành: 
Công ty CP Thái Dương cam kết bảo trì miễn phí mọi thiết bị máy photocopy bán ra trong thời hạn quy định. Định kỳ một lần trong tháng kỹ thuật viên sẽ đến vệ sinh, vô dầu, cân chỉnh các thông số nhằm đảm bảo thiết bị luôn vận hành trong trình trạng tốt nhất. Trong thời gian này mọi sự cố phát sinh Công ty CP Thái Dương sẽ sửa chữa miễn phí đúng theo những điều kiện được thể hiện trong phiếu bảo hành kèm theo.   

Mọi thiết bị sẽ được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất, chúng tôi sẽ bảo hành hai điều kiện song song, đó là phương thức tính theo số lượng bản chụp và thời gian ấn định (đối với máy photocopy, printer). 

Trong thời hạn bảo hành mọi vật tư thay thế sẽ được miễn phí nếu được xác định do lổi sản xuất (điều kiện này không áp dụng cho vật tư tiêu hao).
 
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC CHÀO ĐÓN QUÝ KHÁCH

THÔNG TIN LIÊN QUAN
 
 
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Xây Dựng Đầu Tư Và Phát Triển Thái Dương
3B Đường Số 5, Cư Xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP. HCM
Tel: (028) 3962 0892 – 3962 0893 - 39650084 / Fax: (028) 3965 0085
Email: thaiduongtdt@gmail.com
Giấy phép ĐKKD (MST) số 0313515769 cấp ngày 03/11/2015